Tại sao các chàng trai cần biết chơi guitar

Các bạn nam và chiếc đàn guitar gần như đã trở thành hình tượng của nhiều bạn nữ mơ mộng. Lướt qua 3 lý do nam giới nên học đàn guitar để biết sức hút của bộ đôi hoàn hảo này nhé !

 

1. Thể hiện trái tim nóng trong một bề ngoài cool boy

Âm nhạc luôn luôn là một phần của sự lãng mạn trong cuộc sống.
Guitar luôn luôn là tấm gương phản chiếu một tâm hồn yêu đời trong một chàng trai phong trần, bản lĩnh. Chàng trai đó có thể mạnh mẽ vượt qua những con đường gió bão trong những lần đi phượt xuyên Việt nhưng cũng vẫn thể hiện được nét tinh tế, lãng mạn của mình trong tiếng guitar mộc mạc.
Âm nhạc là phương thức chia sẻ và nhận được lời tán dương. Ai mà biết được nhỡ đâu bạn lại nghe được tiếng tim đập rung rinh của cô gái đang nghe tiếng đàn guitar của bạn.

2.  Âm nhạc sẽ làm cho bạn hạnh phúc

Có câu nói : “Người giỏi ngoại ngữ sẽ thông minh hơn, nhưng người biết chơi nhạc thì không những thông minh hơn mà còn hạnh phúc hơn”. Những đêm nhạc cùng bè bạn, guitar luôn là một phần tất yếu gắn kết những giọng hát của những năm tháng tuổi trẻ. Hãy tưởng tượng, khi bạn già đi, một ngày xem lại một clip cũ, được nhìn hình ảnh mình ôm cây đàn guitar cùng với bạn bè, điều đó thật có ý nghĩa. Hãy sống thực sự bạn còn trẻ bằng theo đuổi đam mê của mình. Chúng ta không hối hận vì những gì mình làm mà vì những gì chúng ta đã không làm.
Nguồn Internet.
—–
Có thể bạn quan tâm: Thế nào là guitar solo?