Nên học đàn piano ở trường nhạc hay học tại nhà

Ngày nay, đàn piano đã trở nên khá là phổ biến trong mọi đứa tuổi như: trẻ em, sinh viên và cả người lớn. Tất cả mọi người đều học chỉ cần họ yêu thích là họ sẽ học. Nhưng phần đông hiện nay người học chủ yếu tập trung vào những đứa trẻ 7 tuổi trở lên, vì ở độ tuổi này học đàn piano sẽ hỗ trợ phát triển trí não và phát triển nhiều khả năng khác.

dan piano

Các bậc phụ huynh có rất nhiều câu hỏi khi muốn con mình học đàn piano: học đàn piano ở đâu thì chất lượng? Nên mua Piano điện hay Piano cơ cho con?

Bên cạnh đó nếu bạn muốn con học piano thì phải có một cây đàn piano ở nhà để thuận tiện cho trẻ em thực tập trong những giờ học ở nhà.

Nếu nhà bạn không có điều kiện đưa rước con em thì nên mướn nhà gia sư ở các trung tâm nổi tiếng để đảm bảo chất lượng dạy cho con của bạn.

Hoặc bạn cũng có thể cho con em mình học tại trung tâm nổi tiếng tại TPHCM hoặc tại các nhà văn hóa thiếu nhi của các quận ở đây họ có đầy đủ chuyên môn để truyền đạt kiến thức cho con em của bạn.

Chắc hẳn là không bậc phụ huynh nào muốn nhốt con em mình ở trong nhà suốt ngày. Học đàn piano ở nhà thì chỉ đơn thuần bé chỉ biết đàn piano thôi. Hãy để việc học đàn Piano sẽ trở thành một sân chơi thú vị cho bé.

Khi tham gia học tại trường bé sẽ có thể có cơ hội tiếp xúc và giao lưu với các bạn, tham gia các cuộc thi và biểu diễn âm nhạc do trường tổ chức. Hãy để bé khám phá thế giới bên ngoài, đừng bắt các bé ở mãi trong nhà bố mẹ nhé!


Có thể bạn quan tâm: Đàn piano cuộn có tốt không?Cách tự học đàn piano tại nhà tốt nhất