Một vài trung tâm dạy Violin tại Tp. Hồ Chí Minh

Ngày nay, việc học đàn violin được nhiều người yêu thích và theo học và không những nữ mà cả nam cũng rất yêu thích chúng.
Giống như đàn piano hay guitar được giới trẻ yêu thích thì hiện nay học đàn violin lại được thu hút nhiều bạn trẻ hơn. Có thể nói, violin là nhạc cụ không dễ chơi và sử dụng một xíu nào, nhưng chính vì vậy đã tạo động lực cho các bạn trẻ tìm tòi và muốn gắn bó với nó hơn.

Và bạn đang muốn tìm một chỗ dạy đàn violin uy tín ở TPHCM. Đó cũng là một câu hỏi của rất nhiều bạn sinh viên muốn kiếm một chỗ dạy đàn uy tín và giá cả phù hợp với sinh viên.
Sau đây là những gợi ý về các trung tâm dạy Violin ở TPHCM.

1. Hệ thống trung tâm âm nhạc Phaolo

Địa chỉ: Quận 11, TP.Hồ Chí Minh
Xuất phát từ ý tưởng thành lập một trung tâm khuyến nhạc để đáp ứng sự đam mê âm nhạc của các thành viên cũng như nhiệt huyết của tuổi trẻ, một nhóm bạn xuất phát từ nhiều vùng miền khác nhau, hoàn cảnh khác nhau, tính cách khác nhau nhưng có chung một niềm đam mê lớn: “Âm nhạc và Nghệ thuật”.
Với phương châm “Sống và hòa nhịp cùng niềm đam mê âm nhạc”. “Trung tâm âm nhạc Phaolo” đã ra đời, cho đến nay đã khẳng định vị trí của mình trong cộng đồng những người yêu nhạc về một trung tâm âm nhạc giảng dạy chất lượng, chăm sóc học viên nhiệt tình, tâm huyết, đap ứng tốt nhất các nhu cầu của học viên và hiện nay đã trở thành thương hiệu uy tin hàng đầu trong lĩnh vực giảng dạy âm nhạc cho mọi lứa tuổi, mọi thành phần.

2. Soul Music & Performing Arts Academy

Địa chỉ: Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
Với sự đầu tư nghiêm túc về chất lượng chuyên môn lẫn cơ sở vật chất, “Soul Academy” do nam ca sỹ – nhạc sỹ Thanh Bùi sáng lập ra mong muốn mang đến cộng đồng giáo dục âm nhạc ngoài công lập một làn gió mới.
Và cùng với niềm tin về giáo dục âm nhạc, “Soul Academy” đặt ra cho mình ba sứ mệnh với tầm quan trọng ngang nhau: Nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của âm nhạc trong cuộc sống, đem các bộ kỹ năng đạt chuẩn quốc tế vào nền công nghiệp âm nhạc của Việt Nam, sử dụng sức mạnh của âm nhạc để tăng cường khả năng sáng tạo cho trẻ nhỏ.

3. Trường Suối Nhạc

Địa chỉ: Quận 6, TP.HCM
Trường “Suối Nhạc” hiện nay tự hào là trường tư thục âm nhạc hàng đầu tại TP.HCM với cơ sở rộng lớn và trang thiết bị hiện đại.
Trường chuyên đào tạo các lớp keyboard, piano, thanh nhạc, guitar, trống, violin… Ngoài ra, trường “Suối Nhạc” còn tổ chức khóa học ngắn hạn như: nhạc lý, ký xướng âm…
Ưu điểm: Từ năm 2008, trường “Suối Nhạc” TP.HCM chính thức trờ thành thành viên của Hiệp hội quốc tế về giáo dục âm nhạc (ISME) và dưới sự tư vấn của Hiệp hội quốc tế về giáo dục âm nhạc, trường “Suối Nhạc” đã phát triển và bước đầu đưa vào giảng dạy chương trình đào tạo nhạc nhẹ đương đại cho mọi lứa tuổi.

4. Công ty TNHH Quảng Cáo Truyền Thông Giải Trí FLYPRO


Địa chỉ: Quận Gò Vấp, TP.HCM

Thành lập vào năm 2010, FLYPRO là một trong số các trung tâm uy tín trong lĩnh vực đào tạo nghệ thuật.
– Với đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị được trang bị đầy đủ tạo điều kiện cho học viên có thể luyện thanh nhạc tốt nhất và hiệu quả nhất
– Giáo trình được các giảng viên biên soạn bài bản phù hợp với năng lực từng học viên, cam kết chất lượng đầu ra
– Lớp học tối đa 3 học viên để nâng cao chất lượng giảng dạy và tập trung luyện giọng hát hay hơn
– Không giới hạn độ tuổi đăng kí tham gia khóa học
FLYPRO – nơi chấp cánh cho những tài năng và ước mơ âm nhạc, đúng với phương châm “Cùng bay cao, cùng tỏa sáng”.