Học đệm guitar hát hiệu quả

Trong những năm trở lại đây, guitar ngày càng được yêu thích trong đó mọi người, đặc biệt là các bạn trẻ thường lựa chọn dem hat guitar để học vì nó có phần đơn giản hơn so với guitar cổ điển. Tuy nhiên, mặc dù dễ xơi hơn thật nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc có thể học loại đàn này một cách dễ dàng. Để quá trình học guitar đệm hát của bạn nhanh chóng và hiệu quả, bạn có thể tham khảo một số điều sau đây:

 

Dẹp bỏ hết những e ngại trước khi bắt đầu vào học

 

Điều này thực sự rất quan trọng và nó tác động rất lớn tới con đường chinh phục guitar của bạn. Chắc chắn, có đôi lúc bạn đã tự hỏi bản thân liệu một người chẳng có chút năng khiếu nào như bạn thì có học được không, đôi lúc bạn băn khoăn về những trở ngại mình sẽ phải đương đầu khi tự học hay lo lắng vì việc học đàn sẽ làm bạn xao nhãng chuyện học tập và công việc của bạn. Tất cả những điều đó làm bạn ngần ngại chưa thể nào bắt đầu việc học guitar của mình. Hãy dẹp bỏ tất cả những thứ điên rồ đó ra khỏi đầu bạn và thay chúng bằng những suy nghĩ tích cực. Bạn cần biết rằng năng khiếu chỉ đóng vai trò thứ yếu trong việc này. Điều quan trọng nhất ở đây là niềm say mê thực sự đối với guitar, sự quyết tâm cao độ để đạt được ước mơ chơi nhạc của mình. Có được những ý nghĩ đó, bạn sẽ có được sức mạnh để vượt qua mọi khó khăn, thử thách ban đầu, để rồi từ một kẻ bỡ ngỡ ngày nào bạn sẽ trở thành người biết chơi, thậm chí là một tay choi dem hat guitar chuyên nghiệp.

Ý thức được rõ ràng bạn học guitar đệm hát để làm gì

Hiện nay có rất nhiều người có mong muốn học guitar với những mục đích khác nhau nhưng lại không nắm rõ được những kiến thức về đàn. Bạn thấy người ta hoc dem hat guitar nên cũng ùa theo học trong khi ước mơ của bạn là có thể độc tấu được những bản nhạc tuyệt vời. Hay ngược lại bạn đơn giản chỉ muốn đệm đàn cho một số tiết mục văn nghệ và để mọi người có thể quây quần bên cây đàn của bạn và hát vang những bài hát yêu thích mà quyết định học guitar cổ điển. Vậy thì bạn đã nhầm to rồi. Nên nhớ rằng mỗi loại đàn có công dụng khác nhau, bạn học guitar đệm hát thì bạn không thể solo được và nếu chỉ muốn đệm được các ca khúc thì không nhất thiết cần học guitar cổ điển, guitar đệm hát chính là sự lựa chọn lý tưởng cho bạn vì việc học sẽ dễ dàng và nhanh chóng đạt kết quả hơn.

 

Nguồn Internet.


Có thể bạn quan tâm: Thế nào là guitar solo?