Học đàn violin mất bao lâu

Bạn có đam mê về các loại nhạc cụ đặc biệt là đàn violin nhưng bạn không biết sẽ mất bao lâu để học được nó và có mất thời gian hay không?

dan violin

Nếu bạn muốn đọc đàn violin vì sở thích của bạn thì bạn có thể học tại các trung tâm gia sư tài năng trẻ sẽ giúp bạn thuần thục những kỹ năng cơ bản một cách nhanh chóng hơn và bạn có thể tìm một gia sư nhiệt tình, tần tâm và có khả năng chuyên môn hơn và đỡ chi phí khi thuê gia sư về nhà.

Bạn nên chuẩn bị trước cho mình một tinh thần vững là bộ môn này sẽ rất khó khăn, các bạn sẽ phải rất kiên trì và nỗ lực. Nghĩ như vậy các bạn sẽ không bị bất ngờ khi va chạm thật sự và bắt đầu học chúng. Và tất nhiên là bạn phải nổ lực hết mình trong quá trình luyện tập và không sớm nản lòng trước những khó khăn ban đầu.

Tập nhiều lần trong ngày, mỗi lần khoảng 15-30 phút sẽ giúp bạn đỡ chán nản và không quá mệt mỏi.

Nếu bạn cứ duy trì trạng thái này khoảng 2 đến 4 tháng thì bạn sẽ nhanh chóng nắm bắt được những bước cơ bản ngay. Khoảng thời gian đó không quá ngắn cũng không quá dài để bạn có thể học nó.

Ngoài bài viết này, bạn cũng có thể tham khảo qua đàn violin giá rẻ để mua được 1 cây đàn violin vừa ý nhất , Chúc các bạn thành công!


Có thể bạn quan tâm : Học violin ở Tp.HCM