Đàn guitar acoustic giá trung bình khoảng bao nhiêu

Đàn guitar acoustic đã trở thành một nhạc cụ khá phổ biến cho tất cả các bạn sinh viên cũng như những người lớn tuổi và những nhạc sĩ nổi tiếng trên thế giới.

Nhưng giá cả của nó là một vấn đề, vì không phải ai cũng có thể phân biệt được một cây đàn guitar acoustic có chất lượng hay không trừ vào những nghệ sĩ chuyên nghiệp. Những bạn sinh viên mới vào nghề chắc chắn không thể kiếm được một cây guitar vừa chất lượng lại vừa rẻ được.

dan-guitar-acoustic

Vì bây giờ thị trường có rất nhiều mặt hàng trôi nổi và rất nhiều cửa hàng bán các loại nhạc cụ đó.

Một cây đàn guitar acoustic có giá trung bình khoảng 1 triệu 2 là đủ cho những bạn mới học đàn guitar. Còn những cây đàn trên 2triệu tốt nhất là sau khi học chuyên nghiệp thì bạn hãy sử dụng nó.

Một cây đàn khoảng 1triệu2 trở lên là vừa hợp lý cho những người mới bắt đầu rồi. Không cần mua một cây đàn quá mắc quá chuyên nghiệp để tập chơi tập học đâu.

Bạn có thể vào website sau đây để mua cho mình những cây đàn guitar acoustic giá hợp lý nhất: https://azmusic.vn/collections/guitar-acoustic

Azmusic là một website phân phối các nhạc cụ trên toàn quốc và nguồn nhập khẩu chất lượng cao đảm bảo cho người mua sở hữu được một cây đàn chất lượng nhất.


Có thể bạn quan tâm: Thế nào là guitar solo?